Bánh kem cacao dừa

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    18
  • Lượt xem
    717

VIP Mã số BN133

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 93 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.25g
    0.5%
  • Fat 11g
    14%
  • Carbs 0.5g
    0.18%
  • Net Carbs 0.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp dầu dừa với chiết xuất bạc hà, dừa vụn và bơ dừa đun chảy

    Bước 2

    Đổ hỗn hợp này vào một nửa khay Muffin rồi cho vào tủ lạnh khoảng 20 phút

    Bước 3

    Dùng một cái bát khác, trộn 2 tbsp dầu dừa và bột cacao

    Bước 4

    Sau 20 phút, lấy khay Muffin ra khỏi tủ lạnh và đổ hỗn hợp cacao vào từng khuôn bánh cho đầy khay Muffin

    Bước 5

    Cho lại vào tủ lạnh trong 3-4 giờ. Thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây